ท้องคุณแม่ยังไม่ออกเลย

ท้องกี่เดือนกันแล้วค่ะ..😂😂😂 คุณแม่ท้องได้2เดือนเองค่ะ

ท้องคุณแม่ยังไม่ออกเลย
55 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราอีกคะ เราจะ4เดือนแล้ว แทบไม่ออก

บ้านนี้7wใส่เกงยีนไม่ได้แล้วเริ่มคับพุง

5 เดือนครึ่งค่ะ ผู้ชาย ตุงๆที่ขอบกางเกง

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 6 เดือนค่ะ

อ่าาา เท่าบ้านนี้ 4 เดือนเลยค่ะ

มีอาการอะไรไหมคะ เท่ากันเลยค่ะ

4y ago

มึนหัว เบื่อข้าวค่ะ

ท้องจะออกประมาณ6-7เดือนจ้าแม่

ท้องบ้านนี้ออกตอน5เดือนกว่า

2เดือนมีตึงนิดน่อยแต่ไม่ออก

บ้านนี้9วีค พุงเริ่มออกแล้ว