คุณแม่ท้องได้4เดือนสามารถนอนหงายได้หรือเปล่าคะ

คุณแม่บ้านนี้ชอบนอนหงายบ่อยมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่นอนแร้วสบายตัวก้นอนได้ส่วนบ้านนี้นอนหงายแร้วจะชอบเจ้บท้องค่ะเลยไม่นอนส่วนมากจะนอนตะแคงกันค่ะ

2y ago

ตอนนี้21w5dแร้วแฝดชายค่ะ🥰 ละแม่รุ้เพศยังคะ

ถ้านอนแล้วไม่อึดอัด หายใจได้ก็นอนได้ค่ะ

2y ago

สงสัยยังท้องอ่อนอยู่เลยนอนสบาย นอนหงายค่ะ....