อัลตร้าซาวด์

ท้องกี่ Week คุณหมอถึงจะอัลตร้าซาวด์คะ แล้วท้องครั้งนึ่งจะอัลตร้าซาวด์กี่ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง4เดือน คุณหมอนัดเดือนละครั้ง ซาวด์ทุกครั้งที่คุณหมอนัดเลยค่ะ

เราฝากคลีนิคซาวด์ทุกรอบที่หาหมอเลยค่ะขึ้นอยู่กะแต่ละคลีนิคมั่งคะ

เราซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เริ่มซาวด์ตั้งแต่ 5w เลยค่ะ เอกชนนะคะ

เราฝากโรงบาลรัฐได้ซาวด์ตอน20wตอนนี้38w2dแล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย

ฝาก รัฐ ซาวด์ตอนท้อง3 เดือน กับ36-38weekค่ะ คลินิค ทุกครั้งที่หมอนัด

ตั้งแต่ฝากครรภ์ค่ะ จนตอนนี้37weekแล้วค่ะยังอัลตร้าซาวด์อยู่ค่ะ

รพ รัฐ ซาวครั้งแรก 15 วีคค่ะ ก่อนซาวก็จะได้ฟังแค่เสียงหัวใจ

ฝากรพ.รัฐซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกและทุกครั้งที่หมอนัด

ฝากที่คลีนิก ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ไห้ทุกเดือนเลยค่ะแม่ฝากท้องคลินิกน้า