อัลตร้าซาวด์

ท้องกี่ Week คุณหมอถึงจะอัลตร้าซาวด์คะ แล้วท้องครั้งนึ่งจะอัลตร้าซาวด์กี่ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

ของเราโรงพยาบาลรัฐ ซาวด์ทุกรอบที่คุณหมอนัดเลยค่ะ 😊

เราฝากคลินิก ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้25wค่ะ

เราฝากอนามัย ส่งไปซาวที่โรงบาล2ครั้งคะ

บ้านนี้ฝาก รพ.รามา ซาวด์ทุกเดือนค่ะแม่

บ้านนี้ลุงหมอซาวให้2เดือนครั้งค่ะ

เราฝากคลินิคได้ซาวน์ทุกครั้งค่ะ

ทุกครั้งที่ไปค่ะ โรงบาลรัฐบาล

ฝาก รพ. เอกชน ซาวด์ทุกรอบค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ

คลินิกซาวด์ได้ตลอดค่ะแม่