อัลตร้าซาวด์

ท้องกี่ Week คุณหมอถึงจะอัลตร้าซาวด์คะ แล้วท้องครั้งนึ่งจะอัลตร้าซาวด์กี่ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

40 ตอบกลับ

เราท้องได้5เดือนแล้วค่ะแต่หมอยังไม่บอกเรื่องซาวด์หรือเราต้องบอกหมอคะว่าเราต้องการซาวด์ ท้องแรกค่ะฝากที่คลีนิค

เราฝากรัฐ ฝากครั้งแรก ดูถุงตั้งครรภ์ เดือนที่ 2 ดูตัวเด็ก+หัวใจ ครั้งที่ 3ไตรมาส 2 ตอน 17+5 ครั้งที่ 4 น่าจะไตรมาส 3

ฝากพิเศษที่ รพ.รัฐ ได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ (ไม่ได้ใช้สิทธินะคะ) ตอนนี้ก็ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกฝากท้องตอน6w ไม่เจอน้อง ซาวอีกตอน13w เจอน้อง และครั้งที่3 ตอน19wดูเพศน้อง โรงบาลรัฐ

ของแม่บ้านนี้ ฝาก รพ รัฐ สิทธิบัตรทอง ได้ซาวด์3ครั้ง ช่วง14วีค18วีค และตอนใกล้คลอด38+3วีค

ฝากที่โรงบาลรัฐ ซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกตอน 6w แล้วหมอก็ซาวด์ดูน้องทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ บางทีก็จ่ายเงินเพิ่มเพื่อเอารูปกลับบ้าน ฝากคลินิกค่ะ

ของเราโรงบาลรัฐ ซาวครั้งแรกตอนฝากครรภ์ ซาวครั้ง2 ตอน20w ซาวครั้งที่3ตอน36 wค่ะ

ถ้ารัฐบาลก็ซาวด์น้อย อาจจะ 2 หรือ 3 รอบ แต่คลินิกซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลยค่ะ

ตอนนี้ท้องจะ30วีค หมอซาวด์ครั้งเดียวค่ะ ตอน19วีค และน่าจะไม่ซาวด์อีกเลยค่ะ