เพศลูก

ท้องกลมจะได้ลูกผู้หญิ่ง ท้องแหลมจะได้ลูกผู้ชาย จริงใหมคะแม่ๆ

52 ตอบกลับ

ไม่จริงนะคะ ท้องกลมหรือท้องแหลมไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ นั่นเป็นความเชื่อโบราณตั้งแต่สมัยที่ซาวท้องไม่ได้ค่ะ เลยเดากันแบบนี้ เพศลูกต้องเช็คค่ะ

ไม่จริงค่ะ เราท้องแหลมได้ลูกชาย แต่เพื่อนท้องแหลมได้ลูกสาวค่ะ. แล้วแต่สรีระของแม่ค่ะ ส่วนใหญ่แม่ตัวหนาจะท้องกลม แม่ร่างบางจะท้องแหลม

จริงค่ะ บ้านนี้เชื่อค่ะเพราะลูกคนแรกท้องแหลมค่ะมีคนบอกว่าจะได้ลูกชายแต่ไม่เชื่อค่ะ พอคลอดออกมาได้ลูกชายจริงๆค่ะ

ไม่จริงค่ะ มีแต่หมอเดาเพราะมีแค่สองเพศเองค่ะ อัลตราซาวด์ยังมีผิดพลาดเลย นับอะไรกับตาเปล่ามองไม่ทะลุท้อง

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ท้องกลมจนมีแต่คนทักว่าลูกสาว ไปซาวน์มาล่าสุด หมอบอกผู้ชายค่าา เงิบไปตามๆ กัน

ท้องแรกแหลมท้องยูสูง...ผู้ชายค่ะ ท้องสองกลมท้องยูต่ำ...ผู้หญิงค่ะ😍😍😍

ไม่จริงค่ะ บ้านนี่ท้องแหลม ใครก็บอกว่าลูกชาย แต่ไปซาวด์ เป็นหญิงค่ะ

ส่วนตัวเรายังไม่ทราบค่ะ รอลุ้นๆ ทราบแล้วจะมาบอกนะคะ😆🤣

มันเป็นแค่ความเชื่อจ้า ลักษณะกลม แหลม บอกเพศไม่ได้ค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะแม่ บ้านนี้ท้องกลมดิ๊ก ได้ผู้ชายค่ะ