กำลังตั้งครรภ์

ท้องกลม จะได้หญิง ท้องแหลม จะได้ชาย แม่ๆว่าเกี่ยวกันไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้แหลมทั้ง2ท้องค่ะ ได้ชายทั้ง2เหมือนกัน😄

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ท้องกลมมาก ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ บ้านนี้ท้องแหลมแต่ได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้องกลม สิวขึ้นเต็ม ได้ชายค่ะ 😂

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ส่วนตัวคิดว่า ไม่เกี่ยวนะคะ

บ้านนี้ท้องกลมค่ะ ได้ผช

ไม่เกี่ยวค่ะเเม่​

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ

เรากลม ได้ชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่า