ปวดท้อง ท้องแข็ง นอนไม่หลับเลยค่ะหายใจไม่ทั่วท้อง ถึงกับน้ำตาไหล 33 วีค แม่ๆท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหม

ท้อง​แข็ง​

2 ตอบกลับ

31+5ท้องที่3ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ...กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ท้องแข็งบ่อย

2y ago

กลัวเหมือนกันค่ะอาทิตย์​ที่แล้วก็ปวดท้องเหมือนเป็นเมน 3ครั้ง ห่างกัน2วัน คุณหมอให้ยาแก้ปวดท้องคลอดก่อนกำหนดมา พรุ่งนี้นัดดูอาการ ท้องแรกด้วยกังวลไปหมดเลยค่ะ นอนไม่ได้ต้องลุกนั่งสลับไปมา