ท้อง3เดือน ปวดท้อง ท้องแข็ง ลูกจะเปนอะไรมั้ยคะ (เรากินข้าวไม่ตรงเวลาบางวันกินมื้อเดียว)

ปวดท้อง....

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ ท้องแข็งไม่ดีนะคะ เป็นคุณแม่แล้วน่าจะดูแลตัวเองนิดนึงนะคะ เป็นห่วงลูกค่ะ แม่อดลูกก็อด สงสารน้อง

2y ago

แม่บางคนบำรุงแทบทุกอย่าง ยังกังวลเรื่องน้ำหนักน้องเลยค่ะ ถ้าแม่คิดว่ามันพอสำหรับลูกแล้ว ก็ตามสะดวกแม่เลยค่ะ

เพราะอะไรถึงไม่ได้ทานข้าวให้ตรงเวลาคะแม่ คือการกินและการนอน สำคัญกับคนท้องมากเลยนะคะ