เสี่ยงแท้งคุกคาม

ท้อง 9 สัปดาห์ เมื่อคืนมีอาการปวดเกร็งมดลูก ตอนเช้ามีเลือดออก นิดหน่อย รีบไปหาหมอทันที หมอจัดการฉีดยากันแท้งให้1 เข็ม และให้นอนเฉยๆ เคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด ขอประสบการณ์แม่ๆ บ้านอื่น ที่เคยผ่านจุดนี้มาหน่อยค่ะ😔😔

เสี่ยงแท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆ ค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰