น้องดิ้นตอนกี้วีคคะ

บ้านนี้ ท้อง 9 สัปดาห์ 6 วันทำไมคืนนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรมาตอดๆท้อง คิดไปเองไหม 😂 บ้านอื่น น้องดื้นตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเร็วไปนะคะ เร็วสุดที่เคยเจอมา14วีค ซึ่งเป็นเคสที่ผนังหน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็ว แต่คนส่วนมากจะรู้สึกตอดราวๆ16วีค

บ้านนี้ 17w แล้วยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

3y ago

อาจจะลมในกะเพาะนะแม่ แป้ปๆ เดี๋ยวคงดิ้นจนแม่จุกค่ะ 😉☺️