ท้อง 9 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้อง พะอืดพะอมตลอดเวลา

ท้อง 9 สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้อง พะอืดพะอมตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาแปรงฟันจะอาเจียนทุกที แม่ๆมีคำแนะนำหรือวิธีให้พะอืดพะอมน้อยลงไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ช่วง9สับดาห์หนักมากเช่นกันค่ะ