เบื่ออาหาร

ท้อง 8เดือน ย่างจะ9 เดือนแล้ว มีแม่ๆคนไหนรู้สึกเบื่ออาหารบ้างคะ รู้สึกหิว แต่พอกินแล้วไม่อยากกลืน มันรู้สึกกลืนไม่ลง พะอืดพะอม ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเครียดหรืออะไร มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ของไตรมาสสุดท้ายจ้า บ้านนี้เบื่อข้าว กินพวกเส้น กับ ขนมปังแทนค่ะ คุณหมอบอกแทนกันได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ