ส่องไฟ

ท้อง 8 เดือนแล้วค่ะใช้ไฟฉายส่องทำไมเขาไม่ตอบสนองเลย แต่ก้ดิ้นปกติอยู่ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะตอนท้องส่องไฟฉายแล้วเงียบมาก พอไม่ส่องก็ดิ้นปกติ ตอนนี้คลอดน้องได้3วันแล้วค่ะ☺

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ...แอบกังวลนิดหนึ่งค่ะเห็นเขาบอกว่าพัฒนาการด้านการมองเห็นค่ะ

เป็นค่ะ 😅

5y ago

แอบกังวลค่ะเห็นเขาบอกฝึกการมองเห็นของลูกค่ะ