จบการตั้งครรถ์

ท้อง 8 สัปดาห์ มี่เลือดออก วันนี้ได้ยุติการตั้งครรภ์แล้ว น้อง หลุดเมื่อวันที่ 15/2/63 เป็นการปวดที่ทรมานทั้งร่างกายเเละใจมาก ไม่รู้สาเหตุเลยว่าทำไม??? ถึงหลุด เพราะฉีดยากันแท้งแล้ว ตอนนี้ผ่านมา2 วันยังมีอาการปวดท้องอยู่นิดหน่อย

11 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคนมากคะ หวังว่าเขาจะกลับมาใหม่อีกครั้ง

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ

เสียมจด้วยตะ