ท้อง8เดือน ท้องเล็กมาก

กลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

7 ตอบกลับ

ดูท้องคุณไอซ์ ก็เล็กนะแม่ แต่คลอดมาน้ำหนักมีตั้ง 3,500 เลย เลิกคิดมากแล้วหาของที่มีประโยชน์กินดีกว่าคะ

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้มีแต่คนทักว่าใหญ่ ตอนนี้เหมือนท้องเล็กลงมาก

2y ago

อีกไม่กี่วัน จะ8เดือนค่ะ

อย่ากังวลนะคะคุณแม่ ท้องเเรกเราท้องเล็กมากเหมือนกัน แต่ลูกออกมา3,270 กรัมเลย

กินไข่วันละ2ฟอง ดื่มนมบำรุงด้วยนะคะ จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องด้วยจ้า❤️

เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกออกมาน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

ขนาดของเด็กไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของท้องค่ะ

เน้นน้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ