ท้อง 8 วีค

อยากทราบค่ะว่าแม่ท้องอ่อนใส่คอนแทคเลนสได้มั้ยค่ะเพราแม่เป็นคนสายตาสั้นมองไกลเบลอไปหมดเลยค่ะแล้วจะออกงานสามารถใส่ได้มั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะ ถ้าจะให้สะอาดและปลอดภัยคุณหมอแนะนำเป็นรายวันค่ะ เพราะไม่มีเชื้อโรคสะสม ถ้าเป็นรายเดือนต้องดูที่ดีๆหน่อยค่ะ

ใส่ได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องความสะอาด ถ้าตาอักเสบขึ้นมาแล้วต้องมีการใช้ยา อย่าลืมปรึกษาหมอก่อนนะคะ

ทำไมถึงคิดว่าใส่ไม่ได้ คำถามแบบนี้เหมือนมีคนเคยถามแล้วน่ะ

5y ago

ที่ถามเพราะอยากรู้ค่ะว่าใส่ได้หรือใส่ไม่ได้ถ้าใส่แล้วจะมีอันตรายอะไรกับลูกหรือป่าวแค่ถามนี่ก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนนะค่ะมีคนเคยถามแต่บ้านนี้ไม่เคยถามนะค่ะถามซ้ำกันไม่ได้หรอค่ะงง

ใส่ได้จ้าา แต่รักษาความสะอาดดีๆนะค่ะเเม่

เราก็ใส่นะ เพราะใส่แว่นแล้วจะปวดหัวตลอด

ใส่ยันคลอดเลยค่ะ ตาสั้นเหมือนกัน

ได้ค่ะ เเม้บ้านนี้ก็ใส่ค่ะ

ใส่ได้เลยค่า

ใส่ได้ปกติ

ใส่ได้ค่ะ