ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น

ท้อง 8 weeks แต่ชอบมีตกขาวสีออกเหลืองอ่อนค่ะ ไม่คัน มีกลิ่นแบบตกขาวทั่วไป มีใครเคยเป็นบ้างค่ะ ถามหมอแล้ว หมอว่าให้สังเกตอาการก่อนค่ะ เพราะไม่มีอาการคัน

ตกขาวสีเหลืองอ่อน ไม่คัน ไม่มีกลิ่น
2 ตอบกลับ

เป็นยังไงบ้างค่ะแม่ พอดีมีตกขาวออกมาสีเหลืองอ่อนๆเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องได้7w เพิ่งจะมีวันนี้ค่ะยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เหลืองอ่อนๆแบบนี้ค่ะ แต่ไม่แสบ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น หมอบอกว่าปกติค่ะ

1y ago

ตอนนี้ท้อง11วีคเป็นอยู่ค่ะแบบนี้เลยกังวลมากหมอนัดไปซาวด์ทีไรถามหมอตลอดหมอตรวจภายในบอกปกติแต่กลัวมากเลยค่ะเทีาที่ไปหาดูมาเค้าบอกว่าอันตรายแต่หมอบอกปกติไม่จ่ายยาไม่ไร