ท้อง7เดือน เจ็บใต้ราวนมซ้ายมาก

ท้อง 7เดือนรู้สึกเจ็บใต้ราวนม ซ้ายมาก ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆแม่ตั้งครรภ์ยิ่งอายุครรภ์มากยิ่งเจ็บค่ะ เพราะมดลูกขยายโตขึ้นมาเบียดซี่โครง

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งเจ็บทั้งปวดแต่เป็นข้างขวาค่ะ