..

ท้อง 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา 14กิโลล่ะจ้าา น้ำหนักจะมากเกินไปหรือป่าวค่ะ??

..
65 ตอบกลับ

ท้องแรกขึ้น 21กิโลค่ะ วันคลอดหายไป 11กิโล ส่วน 10กิโลที่เหลือ ใช้เวลาปีกว่า

บ้านนี้ก่อนท้อง47ตอนนี้ได้7เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา60แร้วด้วยจร่า😁

เกินจ้าแม่ บ้านนี้9เดือนขึ้นมา12โลหมอบ่นแล้ว แม่บ้านนี้กินเก่ง5555

บ้านนี้ขึ้น16กิโลค่ะ...หลังคลอดเลี้ยงเองให้นมลูกด้วยลดไวมาก❤️

น้ำหนักไม่ควรเกิน15โลนะคะแม่ เสี่ยงหลังคลอดลดยากนะคะ 🥰💕

บ้านนี้27+1..น้ำหนักขึ้น13โล ตัวเล็กน้ำหนักได้1โลแล้วคะ

บ้านนี้พึ่งท้อง 3 เดือน น้ำหนักขึ้น 4 โลแล้วค่ะแม่😂😂

บ้านนี้เจ็ดเดือน ขึ้นห้าโลคะ แต่น้องน้ำหนักดีจ้า

บ้านนี้เข้า9เดือนขึ้นมา10โล 😂😂😂 นน.น้องตามเกณคะ

บ้านนี้8เดือน18โลค่ะ ยิ่งไตรมาสสามขึ้นไวม่ก