..

ท้อง 7เดือน น้ำหนักขึ้นมา 14กิโลล่ะจ้าา น้ำหนักจะมากเกินไปหรือป่าวค่ะ??

..
65 ตอบกลับ

บ้านนี้แปดจะเข้าเก้าเดือนขึ้นแล้ว9กิโลค้า

บ้านนี้7ด.​ ขึ้นมา10kg. สำหรับเราว่าเยอะอยู่นะ

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา 9 โลค่ะ แต่ท้องใหญ่มาก

บ้านนี้7เดือนเหมือนกันขึ้นมา 10กิโลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลเองจ้าลงน้องหมดเลย

7 เดือน 11โลค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่

บ้านนี้พึ้ง9เดือนขึ้นมา17โลล่ะค่ะ😂

7เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่4กิโลเองค่ะ

ขึ้นเยอะค่ะ เราก็ด้วย 35 wk 15 กก ล่ะค่ะ

เรา29weekขึ้นมา9.5กิโลเราว่าเยอะแล้วนะ