ฉี่บ่อย

ท้อง 7w4d ตอนกลางคืนแม่ๆฉี่กันบ่อยมากแค่ไหนคะ บ้านนี้ 5-6 รอบ เหมือนลุกทั้งคืนง่วงมากเลย

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาฉี่หลายรอบจนตาค้างนอนต่อไม่ได้ส่งผลน้ำหนักไม่ขึ้น หมอแนะนำว่า พอ2ทุ่มให้งดดื่มน้ำค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ สงสัยเราจะดื่มนมก่อนนอนเลยมีผลให้ฉี่บ่อย☺☺