อยากทราบว่านับลูกดิ้น นับแบบไหนคะ

ท้อง 7 เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

นับเช้ามากกว่า4ครั้ง, กลางวันมากกว่า​4ครั้ง,และเย็นจนไปถึงทั้งคืน​มากกว่า​4ครั้ง​ค่ะ​ เพราะไตรมาสสุดท้าย​เด็ก​ดิ้น​ได้น้อ​ยมาก​ค่ะ​ต้อง​สังเกต​ดู​ดี​ๆ​ค่ะ​ *ปัจจุบัน​คลอดแล้วจ้ะ.☺️ส่วนตัว​นับแบบนี้นะ👇👇