ท้อง7เดือน ปวดท้องหน่วงๆด้านขวา

ท้อง 7 เดือนปวดหน่วงๆด้านขวา ลงไปหามดลูก ปวดเวลาขยับตัวหรือเดิน ถ้านั่งหรือนอนพักอาการจะดีขึ้น สอบถามแม่ๆค่ะ อาการแบบนี้ผิดปกติไหมคะ รู้สึกปวดตั้งแต่ตอนเที่ยงค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ที่จะมีอาการเจ็บท้องมาบ้างในช่วงตั้งครรภ์