ปรึกษาแม่ๆๆ

ท้อง 7 เดือน เวลานอน จะขยับ เจ็บตรงอวัยวะเพศมากค่ะ หรือที่เขาเรียก อุ้งเชิงกราน ใช่ไหม ทำไงให้ดีขึ้นค่ะ ทรมานมาก จะลุกฉี่หรือนอนแต่ละวัน ขยับที คือเจ็บ ปวดทรมานมาก

26 ตอบกลับ

อดทนเท่านั้นค่ะแม่ สู้ๆนะคะบ้านนี้8เดือน ปวดขึ้นมาเป็นเท่าตัว