ปรึกษาแม่ๆๆ

ท้อง 7 เดือน เวลานอน จะขยับ เจ็บตรงอวัยวะเพศมากค่ะ หรือที่เขาเรียก อุ้งเชิงกราน ใช่ไหม ทำไงให้ดีขึ้นค่ะ ทรมานมาก จะลุกฉี่หรือนอนแต่ละวัน ขยับที คือเจ็บ ปวดทรมานมาก

26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนจ้าเรื่องปกติแม่ต้องอดทนหน่อยบ้านนีเริ่มชินแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ้ายิ่งใกล้คลอดแม่จะปวดมากกว่านี้อีกค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ...แต่ก้ทนเอาไม่กินยากลัวลูกเปนอันตรายค่ะ

น่าจะเป็นกันแทบทุกบ้านนะคะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งเจ็บปวดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่าา 39 +2 ทรมานสุดๆเหมือนคนพิการแล้วตอนนี้

บ้านนี้เจ็บจิมิตั้งเเต่ 17wเลยค่ะ เป็นๆหายๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นตอน8 เดือนค่ะ

เจ็บจนกว่าจะคลอดนะคะแม่ อดทนคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่อดทนเอาค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะทรมานมาก ✌️😄