คุณแม่ตั้งครรภ์

ท้อง 7 เดือน เราเริ่มซื้อเสื้อผ้าเด็กได้ยังคะ โบราณเขาจะถือไหม แม่บ้านไหนรู้บ้างคะ ว่าดีกับตัวเราและลูกไหม รีบซื้อไปหรือเปล่า 😢👏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าโบราณอ่ะจะถือค่ะ ต้องคลอดก่อน แต่ถ้าแม่ไม่ถือเคล็ดอะไรซื้อได้เลยจ้า บ้านแฟนเราถือเลยจะรอให้ครบ 9 เดือนแล้วให้เขาพาไปซื้อ ให้แฟนซักค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ ต้องซักต้องล้างอีกนะคะแม่ บ้านนี้เตรียมพร้อมทุกอย่างตอน 35 วีค คลอดตอน 37 วีค ตอนนี้น้องขวบสี่เดือนแล้วนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ