ปวดท้องด้านซ้าย

ท้อง 7 week ปวดท้องด้านซ้านอันตรายไหมคะ แม่ๆคนไหนรู้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะสอบถามเพิ่มเติมนะคะปวดจี๊ดๆไหมคะอันนี้ปวดตอนกลางคืนจี๊ดๆเป็นพักๆก็หายไปค่ะ

2y ago

ควรแจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะคะ หมอเขาไม่รู้หรอกค่ะถ้าเราไม่แจ้ง

มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า