ท้อง 6 เดือนลูกควรหนักเท่าไหร่

ท้อง 6 เดือนลูกหนัก 1041 กรัม ถือว่าปกติหรือน้อยไปคะ

3 ตอบกลับ

เยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะเเม่ บ้านนี้26w4d ลูกหนักเเค่824gเเต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

4y ago

ใช้ค่ะ

บ้านนี้ตอน25วีคน้ำหนักลูก840gค่ะ

เยอะมากๆค่ะแม่