แม่ให้ลูกแรกเกิดใช้สบู่เหลวและทาผิวยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ

ท้อง 6 เดือน อยากทะยอยซื้อเตรียมไว้ให้ลูก ขอคำแนะนำจากแม่ๆ หน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าจ้า 🙏🙏

1 ตอบกลับ

สบู่ DMP ค่ะ แม่ชอบยี่ห้อนี้ Regagar แบบโฟม ก็ดีค่ะ แต่ราคาแรงหน่อย ทาผิวไม่ใช้ค่ะ