ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ

ท้อง 6 สัปดาห์ อยากกินทุเรียน มากๆกินได้ไหมค่ะ จะส่งผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

ท้องอยู่ค่ะ แต่ อยากกินทุเรียน กินได้ไหมคะ จะอันตรายกับลูกไหมคะ
45 ตอบกลับ

11w จัดไปหลายพูแล้วค่ะ แม้ว่าช่วงนี้จะขมคอ ค่อยๆกินนะคะ เดี๋ยวอิ่ม😆

ได้คะ แต่อย่ากินเยอะท้องพึ่งอ่อนๆอยู่ถ้า4-5เดือนขึ้นกินเยอะได้คะ

กินได้ในปริมา​ณที่พอดีพอค่าาา​ เอาแค่หายอยาก​ ค่าน้ำตาลมันสูง😂

ได้จ้าแต่อย่าทานเยอะเพราะบ้านนี้ก็กินตอนนี้ท้องได้33วีค4วันล่ะ

ท้อง 8 สัปดาห์กินวันละ 2 เม็ดติดกัน 3 วันแล้วค่ะกินพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้กินเยอะมากไม่รู้ว่าท้อง พอออกมาผมดกมากคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ ออกมาผมดกยาวด้วยค่ะผู้หญิง

ทางนี้ 2 เดือน กินแล้วค่ะ แต่กินพอให้หายอยากค่ะ

ทานได้คะ แต่อย่าทานเยอะนะคะแม่ทานพอหายอยากคะ

กินได้กินวันละเม็ด2เม็ดเอามีประโยชน์ดีต่อลูก