ออกเลือด

ท้อง 5วีค 3วัน ออกเลือดเป็นแบบนี้ ใครเคยเป็นบ้าง 😭 เครียดมากเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ

ออกเลือด
77 ตอบกลับ

หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ หมอจะแนะนำให้นอนพักนิ่งๆ อย่าหักโหมงดกิจกรรมกับสามี ถ้าจำเป็นต้องทำงานจริงๆ ก็ต้องระวังให้มากที่สุด มีอะไรผิดปกติหลังจากฉีดยา ให้ไปหาหมอทันที อย่ารอให้หนักนะคะ