ออกเลือด

ท้อง 5วีค 3วัน ออกเลือดเป็นแบบนี้ ใครเคยเป็นบ้าง 😭 เครียดมากเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ

ออกเลือด
77 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เปลี่ยนหมอใหม่ดีกว่า ของเราไปหาหมอที่แรกบอกปกติ เลือดออกเยอะแบบนี้เลยพอเปลี่ยนไปหาหมออีกที หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม สุดท้ายหลุดเพราะไปหาหมอช้า ✌️✌️ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

เคยเป็นค่ะตอนอายุครรภ์ 3 เดือน หมออัลตราซาวด์ตรวจภายใน และอัลตราซาวด์หน้าท้องเด็กปกติดีค่ะ หมอให้ยาสอดกับยากิน แล้วนอนพักแบบไม่ต้องทำอะไรเลย ประมาณ 4-5 วันค่ะ

ไม่ปกติค่ะ เปลี่ยนหมอเลย แบบนี้คือแท้งคุกคาม หมอจะฉีดยากันแท้งให้ แล้วก็จะแนะนำให้อยู่นิ่งๆ งดเดินเยอะยกของหนัก เพราะช่วงไตรมาสแรกมีโอกาสหลุดง่ายนะคะ สู้ๆ

เราเคยเป็นค่ะตอนท้องได้ประมาณ3-4เดือน ออกมาแบบนี้เลยแล้วมีเลือดหยดตาม2-3หยดเป็นแบบนี้ประมาณ3วันพอไปบอกหาหมอหมอก็บอกปกตินะค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้ 30 วีคแล้วค่ะ

ถ้าหมอตรวจภายในแล้ว ก็ให้นอนพักนิ่งๆดูแลตัวเองสัก 2-3 วันค่ะ อย่ายกของหนัก หรือทำงานหนักนะคะ แต่ถ้ายังม่เลือดออกอยู่ รีบไปหาหมออีกรอบนะคะ

ของเรา 6 วีค เลือดไหลเป็นทางละออกมาเป็นก้อน หมอบอกแท้งคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้และให้กินยา นอนเฉยๆ 2 สัปดาห์ค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ

เคยเป็นช่วง5วีค เหมือนกันคะ คุนหมอบอกปกติ เป็นการฝั่งตัวของไข่คะ แต่ให้มั่นใจลองให้หมอซาวดูก็ได้คะ เพราะบ้านนี้คุนหมอซาวให้ดูเลย

เปลี่ยนหมอเลยค่ะ แบบนี้ไม่ปกติ ถ้ามีเลือดออกหมอจะตรวจหาสาเหตุว่าเพราะอะไร บ้านนี้ก็เป็น หมอให้ยามาทานแล้วก็ฉีดยากันแท้ง

ไปหาหมอเลยค่ะ เคยเป็นเเบบนี้เหมือนกันตอน 5 w หมอบอกว่าเเท้งคุกคามต้องรีบฉีดยากันเเท้งค่ะ ไม่งั้นมีโอกาสเสี่ยงเเท้งสูงค่ะ

หมอได้ฉีดยากันแท้งให้ไหมคะ ของเรา ตอน6w. มีเลือดนิดเดวมากๆ. ไปหาหมอๆฉีดยากันแท้งให้และได้ยาทานมาด้วย แนะนำเปลี่ยนหมอค่ะ