ลูกดิ้น

ท้อง 5 เดือนแม่บ้านไหนลูกดิ้นบริเวณใต้บ้างคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ดิ้นต่ำจร้า5เดือนกับ3สัปดาห์

ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ถึงสะดือแล้ว. 22week

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากบางทีแม่ตกใจเลย😄

5เดือน บ้านนี้ดิ้นถึงสะดือแล้วค่ะ

น้องอยู่ใต้สะดือค่ะ ยังไม่ขึ้นมา

5เดือนเหมือนกันจ้าดิ้นใต้สะดือคะ

6เดือนยังดิ้นใต้สะดืออยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นใต้สะดือจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ

....