รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 5 เดือน มีเลือดออกแบบนี้ ไปโรงพยาบาลแล้วทางโรงพยาบาลแจ้งให้กลับมาดูอาการที่บ้าน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ
23 ตอบกลับ

ถ้าขนาดนี้ให้กลับบ้านโดยไม่ทำอะไรเลย เปลี่ยนโรงบาลเถอะค่ะ ชีวิตสำคัญมากทั้งแม่และลูก

3y ago

ตอนนี้เปลี่ยนมาฝากทางคลีนิคแล้วค่ะ

แนะนำย้ายโรงบาลตรวจนะคะ ไปอีกโรงบาลนึง แล้วเอารูปให้เค้าดูเพราะเรากังวลจะดีกว่าค่ะ

3y ago

ตอนนี้ย้ายมาฝากพิเศษแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะแม่

เหมือนกับของหนูค่ะ หมอไหกับบ้านมาดูอาการ เเต่ตอนนี้ลูกหนูเสียไปเเล้วได้1เดือนค่ะ

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ แม่

เลือดออกขนาดนี้ไม่ให้นอนดูอาการเลยเหรอคะ แนะนำเปลี่ยนโรงบาลค่ะคือ ไม่สนใจแม่เลย

3y ago

ใช่ค่ะ เราร้องให้แทบเป็นแทบตาย บอกแค่ทำอะไรให้ไม่ได้ ตอนนี้เปลี่ยนมาฝากพิเศษแล้วค่ะ

เปลี่ยนหมอเลยค่ะแม่ แนะนำให้แม่นอนพักนะคะ ขยับให้น้อยคือดีค่ะ

เคยเป็นค่ะ ปรากฏว่าท้องผุก หมอเปลี่ยนแคลเซียมเป็นแบบฟู่แทน

3y ago

ขอให้ไม่เป็นอะไรมาก ตอนนี้ก็เปลี่ยนที่ฝากแล้วค่ะ

เปลี่ยนโรงพยาบาลดีกว่าไหมเลือดออกขนาดนี้อันตรายนะค่ะแม่

3y ago

ตอนนี้เปลี่ยนมาฝากพิเศษแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

หมอได้ซาวไม่ค่ะ ทำไมไม่ให้นอนดูอาการ รพ. 😓

3y ago

ไม่ได้ทำอะไรให้เลยค่ะ ให้กลับบ้านเลย

แนะนำเปลี่ยน รพ.กันค่ะ ตรวจหลายหมอหน่อย

ทำไมหมอปล่อยกลับมาได้เลือดออกขนาดนี้

3y ago

ถูกต้องแล้วคะเปลี่ยนเลย