ท้อง20สัปดาห์พอดี

ทำไมเข้าสู่เดือนที่5แล้วน้องไม่ตอดเลยล่ะคะ 2วันแล้วแทบไม่ตอดเลย แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปิดเพลงให้ฟัง เรียกน้อง ลูบท้องบ่อยๆดูนะคะ คุณ​แม่​ยางท่าน​หน้าท้องค่อนข้าง​หนามีส่วนทำใ​ห​้การรับรู้น้องน้อยลงค่ะ