เลือดออกสีน้ำตาล

ท้อง 5 วีคมีเลือดออกสีน้ำตาลแบบนี้ แม่ๆเคยเป็นบ้างไหมคะ อันตรายไหม วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติ แม่กังวลใจมาก กลัวไปหมดเลยค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 9วีค 😭

เลือดออกสีน้ำตาล
9 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ก็สีนี้ค่ะ39+3แล้วเมื่อวานไปกระตุ้นช่องคลอดมาเป็นรอบที่พอกลับบ้านมามีเลือดเล็ดออกเล็กน้อยแต่เป็นสีน้ำตาลเหมือนของคุณแม่เลยก็คิดว่าน่าจะเป็นหมอกระตุ้นเลยไม่คิดไรมากพอเช้าวันที่30มันก็ไหลออกมาอีกแต่ก็ยังเป็นสีน้ำตาลแต่ออกมาเหมือนเราฉี่เล็ดอ่ะค่ะควรไปหาหมอไหม

เป็นเหมือนกันค่ะตอนช่วงประมาณ 7 วีค คุณหมอบอกปกติค่ะ เพราะมดลูกขยายตัว ส่วนตัวมีทั้งเลือดออกและปวดท้องน้อยเหมือนมีประจำเดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วค่ะ แต่เพื่อความแน่ใจและสบายใจถ้ายังไม่หายหรือปวดท้องอยู่ไปหาคุณหมอนะคะ

4y ago

ใช่ค่ะ หน่วงๆท้องน้อยนิดๆ เหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ

หนูเคยเป็นตอนแรกเลือดสีแดงจากนั้นเลือดก็เป็นดำ หมอบอกแทงคุกคาม ห้ามมีเพศสัมพันธ์ ตอนนี้น้องคลอดได้8เดือนแล้วจ้า

เคยเป็นคะออกไม่เยอะ ไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคาม ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้5เดือน ต้องงดการมีเพศสัมพันธ์นะคะ

แม่บ้านนี้ก้ออกมาซึมๆคะสีน้ำตาล กังวลมากๆหมอบอกให้นอนพักผ่อนห้ามยกของหนัก 5w3วันคะ

ตอนนี้เป็นไงบ้างค้ะแม่ น้องยังอยู่มั้ยค่ะหมอว่ายังไง

แนะนำ รีบไปพบแพทย์ค่ะ

รีบไปพบคุณหมอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ