ปวดท้องหน่อยๆตอน 5วีค!!?

ท้อง 5 week รู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือน หน่อยๆ มาแวปๆ มันผิดปกติไหมคะ??? แม่ๆที่เคยผ่านช่วงนี้ ใครเป็นมั่งคะ?ช่วยแชร์ประสบการหน่อยคะ^^ ขอบคุณคะ❤️

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวเพิ่มพึ้นที่ในลูกในท้อง

4y ago

ขอบคุณคะ😘❤️

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นไรค่ะ มดลูกขยาย

4y ago

ขอบคุณคะ สบายใจ😘