ท้อง 4 เดือน

ท้อง 4 เดือน มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด แต่ออกนิดเดียวนะคะ ไม่ได้ออกเยอะ จะออกเป็นบางครั้ง อันตรายมั้ยค่ะ กังวลหนักมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องแยกให้ออกก่อนค่ะว่าที่ไหลออกมาคือตกขาว หรือ น้ำคร่ำ ถ้าตกขาวก็ปกติ ถ้าร้ำคร่ำต้องรีบไปหาหมอ

3y ago

แยกไม่ออกเลยค่ะ