คนท้องสามารถย้อมได้ไหม..?

ท้อง 4 เดือน

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ย้อมตอน4เดือนค่ะย้อมติดกัน3วันเลยเพราะสีไม่ถูกใจแต่สีย้อมผมที่ซื้อกลิ่นไม่แรงนะคะ เคยถามเพื่อนที่เป็นพยาบาลบอกว่าย้อมได้แต่ควรเลือกที่ไม่มีกลิ่นแรงและไม่ใช้น้ำยากัดสีผมหรือยืดผม และเลือกทำในที่อากาศถ่ายเทสะดวก ถ้าคุณแม่ไม่แพ้ท้องก็สามารถทำได้ค่ะ

สามารถทำได้คะ. แต่ทางที่ดีควรงดไว้ก่อนเพราะเวลาเราทำเราต้องสูดดมเข้าไปคะ อาจจะเป้นอันตรายกับเด้กในท้องได้เพราะสารเคมีทั้งนั้นคะแม่

สามารถทำได้ค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่ได้ฟอกสี อันนี้เราถามคุณหมอ ร.พ.จุฬามาด้วยตัวเองเลยค่ะ ทำสวยได้ จะได้ผ่องใส อารมณ์ดีทั้งแม่ทั้งลูก

อย่าเลยค่ะ สารเคมีทั้งนั้นเลย มันไม่ได้ส่งผลต่อแม่ค่ะ แต่มีผลต่อลูกเต็มๆ

หลังสัปดาห์ที่16ไปแล้วสามารถทำได้ค่ะ #เราสอบถามคุณหมอมาแล้วค่ะ

ถ้าดมมากๆอาจจะเป็นอันตรายนะคะ มีสารเคมีเยอะเลยค่ะ

ไม่ควรค่ะ สารเคมีกับคนท้องไม่น่าจะเหมาะค่ะ

งดเกี่ยวกับสารเคมีก่อนดีกว่านะคะ

ย้อมไม่ได้ค่ะเพราะส่งผลไปถึงลูก

งดดีกว่าค่ะ