ท้องอ่อนกินน้ำมะพร้าวได้มั้ย

ท้อง 3เดือนกว่ามีคนบอกว่า กินไม่ได้เพราะจะแท้งจริงหรอคะ อยากกินมากๆ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง แต่กินน้อยๆนะจ้า น้ำตาลเยอะจ้า

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ จนตอนนี้ 30+4 วีคแล้วจ้า