ท้อง38วีค สามารถกินโอเลี้ยงได้มั้ยคะ อยากกินมากๆ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่า คนท้องสามารถทานคาเฟอีนได้มากสุดที่ควรทานคือ 1 แก้วต่อวัน แต่คลอดแล้วควรงดนะคะ งดไม่ได้จิบได้จ้า

กินจิบๆแค่พอหายอยากพอค่ะ มันมีคาเฟอีน ทำให้ลูกหัวใจเต้นเร็ว