³7+6 มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

ท้อง 3 แล้วแม่บ้านไหนคลอดเร็วบ้างค่ะ อยากคลอดน้องแล้ว น้องไม่มีท่าทีจะอยากออกเลยค่ะ ขาแม่จะเดินไม่ไหวแล้วเนื่องจากขาไม่ดี ใครมีอาการอย่างไรอัพเดจกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน 37+4 ค่ะ พอเข้าวีคที่ 37 คุณหมอแนะนำให้เดินบ่อยๆค่ะ ค่อยๆเดิน คลอดง่ายมากค่ะ ก่อนคลอดมีอาการจี๊ดๆใต้ราวนมขวาค่ะ จากนั้นตี2.30 ก็น้ำเดิน พอตี5.20 ก็คลอดน้องเลยค่ะ แม่สู้ๆนะคะ ใกล้คลอดแล้ว

12mo ago

แม่บ้านนี้ ทำทุกวิธีทางค่ะ เดินบ่อยจนก้าวขาไม่ออกแล้วค่ะ

ตอนนี้กำลังท้อง3 อยู่ค่ะเข้า 39+6 แล้ว ยังไม่มีอาการเลยค่ะ ชิวมากๆๆไม่รู้ว่าน้องพร้อมจะออกมาเมื่อไรส่วนตัวแม่เองเก็บของรอคลอดแล้ว

12mo ago

ขนาดหมอซาวด์ดูยังนอนหลับเลยค่ะสงสัยขี้เกลียดออกแล้วล่ะ

ท้องแรก 37+5 เมื่อยท้องเมื่อยหลัง และปวดร้าวจิมิมากคะ. เดินเป็นเต่าเลยคะช่วงนี้ ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อย แถมขี้ร้อนกว่าเดิม🥺

12mo ago

บ้านนี้ได้ทั้งสองแบบค่ะ. แต่หมอยังไม่บอกว่าจะอนุญาตให้ผ่าไหม

เอาง่ายๆอาการเหมือนคนแก่อายุ 80เลยค่ะลุกก็โอย นั่งก็โอย ก้าวขาทีเหมือนกระดูกจะแยก

บ้านนี้39+3มาแอดมิดที่โรงบาลแต่มดลูกไม่เปิดหมอให้กลับ บ้านดูอาการ

12mo ago

หาหมอวันนี้ หมอบอกว่า อาทิตย์จะตรวจให้ค่ะ ปากมดลูก

บ้านนี้36+6ท้องชอบแข็งหายใจไม่ค่อยออกเวลาเดินก็ปวดนวงๆ

บ้านนี้คลอด37+2วีคน้ำหนัก3,690 น้ำคร่ำแตก17.30น.คลอดน้อง21.00น.

คลอดตอน37+2ค่ะ น้ำหนัก2608 แข็งแรงดีค่ะ คลอดธรรมชาติ

37 เหมือนกัน เดินจะลุกรึนั่งรึนอน ปวดร้าวไปหมด

12mo ago

ท้อแท้เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ 37w เริ่มมีการเจ็บเตือนแล้วค่ะ