³7+6 มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ

ท้อง 3 แล้วแม่บ้านไหนคลอดเร็วบ้างค่ะ อยากคลอดน้องแล้ว น้องไม่มีท่าทีจะอยากออกเลยค่ะ ขาแม่จะเดินไม่ไหวแล้วเนื่องจากขาไม่ดี ใครมีอาการอย่างไรอัพเดจกันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w เริ่มมีการเจ็บเตือนแล้วค่ะ