ขอสอบถาม

ท้อง 3 เดือน กินเอนชัวได้ไหม พอดีกินข้าวได้น้อยมาก พยายามแบ่งมื้อย่อยก็กินได้น้อย น้ำหนักลง เป็นห่วงลูก กินเอนชัวร์เสริมได้ไหม

2 ตอบกลับ

เน้นกินโปรตีนไม่ติดมัน แทนน่าจะดีกว่านะคะ และทานให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่พอนะแม่