ลักษณะแบบนี้มูกหลุดไหมค่ะหรือตกขาว

ท้อง 39+2 วีค เมื่อคืนท้องเเข็งถี่บวกกับเจ็บท้องหน่วงๆไม่มาก ตื่นมาตอนเช้าเข้าห้องน้ำก็เจอแบบนี้อยากทราบว่าลักษณะแบบนี้มูกหลุดไหมค่ะหรือตกขาว

ลักษณะแบบนี้มูกหลุดไหมค่ะหรือตกขาว
1 ตอบกลับ

เบลอภาพด้วยค่าา