ท้อง39วีค

ถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการปวดท้องน้อยมีมูกไหลออกจากช่องคลอดแบบนี้ปากมดลูกเปิดยังค่ะ

3 ตอบกลับ

เปิดแล้วค่ะแม่บ้านนี้ไม่มีเลือดมีท้องปั้นบ่อยเจ็บท้องน้อยไปหาหมอเพราะท้องปั้นท้องแข็งหมอบอกมดลูกเปิด1เชนค่ะ

จากประสบการณ์ส่วนตัว ปากมดลูกเปิดมีเลือดออกนิดๆ ไปหาหมอทำคลอดเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ...