น้ำนมไหลก่อนคลอด

ท้อง 37 +3 W มีน้ำใสๆไหลออกมาจากเต้านมทั้ง 2 ข้างเลยคะมันปกติมั้ย การที่นมไหลเป็นการบ่งบอกว่าใกล้คลอดรึเปล่าคะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นแบบเราบ้างมั้ยคะช่วยตอบที

1 ตอบกลับ

เรามีน้ำนมไหลตั้งแต่33w คลอดจริง39+2ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ น้ำนมไหลตอนท้องไม่มีอันตรายแต่ห้ามบีบนะคะคุณแม่

5y ago

ซื้อมาแล้วคร้า..ขอบคุนมากๆนะคะ