ลูกดิ้นน้อย

ท้อง 36 วีคแล้วรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมาก แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามากกว่า10ครั้งไม่เป็นไรค่ะ

3y ago

บางทีเขาดิ้นเบามากจนแทบจะไม่รู้สึกเวลาจับหน้าท้อง แต่ถ้าทั้งวันน่าจะถึง 10 ครั้ง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ