ตั้งชื่อลูกสาว ภ. นำหน้า หรือ พ

ท้อง 35 สัปดาห์ ยังไม่มีชื่อจริง ให้ลูกเรยค่ะ ชื่อเล่น น้องไอเดีย เพศ หญิง รบกวนคุณแม่ ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ อยากชื่อ ภ.นำหน้า หรือ พ. นำหน้า ตอนนี้มีในใจแร๊ว 1 ชื่อ ภัทรธิดา เกิดเองธรรมชาติ ยังไม่ทราบวันเกิดที่แน่นอน

2 ตอบกลับ

แนะนำแม่หากูเกิลเลยค่ะ คลอดธรรมชาติหา7ชื่อไปเลยจ-ศ เพราะแต่ละวันอักษรที่เป็นกาลกิณีไม่เหมือนกัน

พะแพง

5y ago

อยากได้ชื่อจริงค่ะ คุณแม่